Đẳng Cấp Những Chiếc Vỏ Gỗ Điện ThoạiVỏ gỗ mang lại nét sang trọng, quý phái và thanh nhã hơn hẳn những chiếc điện thoại thông thường khác.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng sử dụng qua các đời máy nokia cũ, và không thể thiếu những kỉ niệm vui buồn cùng nó. Xã hội ngày càng phát triển, các dòng điện thoại ra liên tục và cũng lỗi mốt liên tục như 1 sự phù phiếm thoáng qua, ít ai còn để ý đến những chiếc điện thoại nokia cũ kĩ nữa.

Vỏ gỗ mang lại nét sang trọng, quý phái và thanh nhã hơn hẳn những chiếc điện thoại thông thường khác.

 

Sang trọng, quý phái, đó là cái mà điện thoại vỏ gỗ mang lại.

 

Vỏ gỗ có rất nhiều ưu điểm, nhưng nổi trội nhất vẫn là chất liệu gỗ mang lại, 1 chiếc điện thoại vỏ gỗ đẹp hơn, quý phái hơn hẳn những chất liệu thông thường khác. Phần lớn khách hàng chọn loại gỗ mun sọc bởi màu đen sang trọng và hoa văn khá bắt mắt, lại vừa túi tiền. Ngoài ra còn có gỗ hơn huyết, gỗ hương, trắc đỏ, nu nghiến, nu hương….. Mỗi loại gỗ lại có 1 nét đặc trưng và vẻ đẹp khác nhau, tùy vào sở thích mỗi người mà khách hàng có thể đặt làm loại gỗ phù hợp với nhu cầu của mình.

Để sản xuất ra 1 chiếc vỏ gỗ điện thoại hoàn chỉnh cũng phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Bằng bàn tay và khối óc của người thợ mà từ những miếng gỗ vô tri đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo khi đến tay người dùng. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được cầm trên tay những sản phẩm độc, lạ được thiết kế riêng cho mình và đảm bảo chỉ riêng mình có. Ngày nay việc sản xuất vỏ gỗ đã được máy móc hỗ trợ khá nhiều, nhưng tay nghề và kinh nghiệm của người thợ vẫn rất quan trọng vì thế không phải ai cũng sản xuất được những bộ vỏ gỗ điện thoại đảm bảo chất lượng.

Đầu tiên là công đoạn khắc hình lên vỏ gỗ bằng máy khắc laser, sau đó gỗ sẽ được đưa vào máy phay khuôn để đục các chi tiết bên trong. Đây là quá trình phức tạp bởi yêu cầu các chi tiết phải khớp với phần ruột của máy. Vì việc này được thực hiện bằng tay nên yêu cầu sự khéo léo và tập trung cao độ. Sau khi đem ráp thử, nếu mọi thứ khớp với nhau, thợ chế tác sẽ chỉnh sửa lần cuối, thực hiện các chi tiết nhỏ như khe cắm thẻ nhớ, nút chụp hình... rồi bắt đầu đánh bóng bề mặt gỗ.

Tiếp xúc với 1 khách vừa đặt hàng tại vogothanhvinh.com a thổ lộ: "Mình giao tiếp nhiều, nên muốn có một chiếc điện thoại sang trọng để gây ấn tượng với khách hàng. Trước mình cũng thử xài iPhone nhưng bây giờ muốn đặt hẳn một bộ vỏ bằng gỗ nu hương và phím bạc nguyên chất".

Vốn là hàng mỹ nghệ, nên việc giữ gìn một chiếc vỏ gỗ cũng phải cẩn thận hơn. Khi bị va đập, rớt, vỏ gỗ thường bị bể, nứt. Tuy nhiên nếu sử dụng cẩn thận thì đồ gỗ dùng càng lâu sẽ càng bón đẹp, bề mặt gỗ sẽ hiện rõ vân gỗ hơn.


Tin Liên Quan