Thay áo mới cho chiếc điện thoại cùi bắp 1202,1280,105,106Thay áo mới cho chiếc điện thoại cùi bắp 1202,1280,105,106....

Thay áo mới cho chiếc điện thoại cùi bắp 1202,1280,105,106............

Bạn đang có ý định khoác áo mới cho điện thoại nokia cùi bắp  mà bạn đang sử dụng. Bạn muốn có một sự khác biệt hay độc đáo hơn cho chiếc điện thoại vốn dĩ đơn thuần này. Với các đường nét được khắc tinh tế,sắc xảo và cổ điển giúp bạn trở nên khác biệt hơn và đẳng cấp hơn.Vậy một chiếc vỏ gỗ cho điện thoại có thể là một sự lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của bạn!
Điện thoại vỏ gỗ là sự liên kết giữa chiếc điện thoại di động và vỏ gỗ. Một bên là sản phẩm công nghệ cao, tinh vi và hiện đại. Một bên là chất liệu gỗ đơn sơ, mộc mạc, truyền thống. Sự liên kết này tạo nên một vẻ đẹp  độc đáo cho điện thoại vỏ gỗ.

vo go dien thoai

Tuy nhiên, để tạo ra một chiếc điện thoại vỏ gỗ đẹp thì không phải là đơn giản , nhìn thôi thì thấy dễ như khi làm thì lại là một điều khó,không đơn thuần chỉ cần có tay nghề khéo léo và kỹ thuật tốt thì có thể tạo ra được mà bên cạnh đó là các nghệ nhân làm điện thoại vỏ gỗ phải có lòng đam mê yêu thích và có tâm huyết với nghề mới có thể thả hồn vào trong những con chữ, con số, những đường nét hoa văn chạm khắc.   

Bởi thế, thông qua các họa tiết, hoa văn được chạm khắc trên điện thoại vỏ gỗ, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng một sản phẩm hội tụ các yếu tố như thời thượng, độ tinh xảo trong kỹ thuật chế tác.

Vậy muốn thay vỏ cho điện thoại nokia  thì nên chọn chất liệu gỗ nào thì phù hợp ?

Để gia công tạo nên một chiếc điện thoại vỏ gỗ đẹp thì cần phải chọn được các loại gỗ đẹp. Tuy nhiên, gỗ thông dụng các bạn thấy đẹp nhưng khi gia công lên chưa chắc đẹp. Vì vậy để làm được chiếc vỏ gỗ xinh xắn thì phải chọn gỗ tốt.Loại gỗ được sử dụng là những loại gỗ quý như mun, trắc, cẩm... những loại gỗ này đặc tính của gỗ rất tốt và bền, ngoài ra những loại gỗ này có tom gỗ mịn, và vân gỗ rất đẹp. Cũng có nhiều người thích màu sáng hơn mun, trắc cẩm, thì bên vogodienthoairedep có loại gỗ hương nhe, màu gỗ thì nâu đo đỏ lên tôn thì cũng ko thua kém các loại gỗ mun, cẩm,...

vỏ gỗ điện thoại mobiado

 Chiếc vỏ gỗ điện thoại ngoài mang những nét tinh tế, trang nhã thì nó còn làm nên sự mới lạ, trẻ trung, độc đáo cho người sử dụng. Một chiếc điện thoại vỏ gỗ không chỉ đẹp về vẻ bên ngoài hình thức, đa dạng về mẫu mã, độc đáo về phong cách mà còn ở thiết kế hoa văn trên chiếc điện thoại vỏ gỗ mang những thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Việc lựa chọn hoa văn trên vỏ gỗ cũng phần nào thể hiện được tính cách của người sử dụng

Mua vỏ gỗ cho điện thoại nokia ở đâu thì tốt ?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở chuyên gia công chế tác vỏ gỗ điện thoại. Một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể chọn là cơ sở sản xuất của vogodienthoairedep.com Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có đội ngũ tư vấn nhiệt tình thì bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình và cụ thể việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Để tìm hiểu thêm về điện thoại vỏ gỗ cho điện thoại nokia bạn có trể truy cập website: vogodienthoairedep.com để biết thêm chi tiết.hoặc liên hệ trực tiếp: 0906627657 luôn luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.


Tin Liên Quan